Bạn biết gì về gói cước VIP179 của Vinaphone ưu đãi ?

794 Lượt xem

Gọi thoại và truy cập internet là 2 nhu cầu hết sức cần thiết đối với mỗi thuê bao di động hiện nay. Do đó có rất nhiều thuê bao quan tâm đến gói cước VIP179 của Vinaphone ưu đãi 2 trong 1. Với gói cước này thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone sẽ có cơ hội kết nối duy trì với thuê bao khác mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chi tiết ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi thuộc về gói cước VIP179 của Vinaphone thu hút người dùng

Như chúng tôi đã nói ở trên gói cước này là gói cước ưu đãi 2 trong 1 chính vì vậy khi thực hiện đăng ký thành công thuê bao sẽ có cơ hội nhận về tài khoản của mình những ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone
  • Tặng ngay 1200 MB dung lượng data ưu đãi tốc độ cao.

goi-cuoc-vip179-cua-vinaphone

gói cước VIP179 của Vinaphone

Nếu như bạn là thuê bao đang hoạt động 2 chiều trả sau và nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước của nhà mạng thì không nên bỏ qua cơ hội này để đăng ký gói cước ưu đãi tiết kiệm chi phí.

>>> Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại chiết khấu cao cực nhanh chóng, đơn giản trong tích tắc. Hãy tìm hiểu thông tin tại muathe123.vn.

Đăng ký hòa mạng gói cước VIP179 của Vinaphone đơn giản

Không giống như những gói cước khác là chỉ cần soạn tin nhắn sms đơn giản là đã có thể đăng ký thành công. Với gói cước này thuê bao cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của vinaphone để hòa mạng đăng ký.

Khi thuê bao đến các điểm này cần đem theo giấy tờ cá nhận và hợp đồng giao dịch đế để đảm bảo giao dịch được diễn ra nhanh nhất và tối ưu nhất. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn hết mức và nhiệt tình,sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Khi thực hiện hòa mạng gói cước này các bạn sẽ mấy cước phí hòa mạng là 49.000 đồng/ tháng. Và mức phí kích hoạt là 179.000 đồng/ tháng.

+Lưu ý :

-Gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao trả sau đang là thuê bao doanh nghiệp. Những thuee bao không thuộc nhóm đối tượng trên sẽ không được đăng ký gói cước ưu đãi này.

-Cước phí sẽ được thu vào cuối tháng trong hóa đơn thanh toán của khách hàng.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền viettel cho thuê bao khác cực tiện ích chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại website muathe123.vn nhé. 

goi-cuoc-vip179-cua-vinaphone-1

gói cước VIP179 của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng gói cước VIP179 của Vinaphone là một gói cước vô cùng ưu đãi dành cho các thuê bao là doanh nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho người sử dụng. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé.  Chúc các thuê bao thực hiện đăng ký hòa mạng thành công gói cước ưu đãi này.

>>> Nap tien dien thoai siêu dễ dàng để tài khoản điện thoại lại căng đầy, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  muathe24h.vn nhé.