Các đơn giản nhất hiện nay để hủy nhanh gói TD7 của Viettel

2136 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng của nhà mạng Viettel thì gói cước TD7 nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích nhất.Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng phù hợp với những đặc điểm của gói cước này. Vậy nên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói TD7 của Viettel.Nguyên nhân vì sao cũng như cách thực hiện là gì? CHúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây nha.

Hủy nhanh gói TD7 của Viettel khi không phù hợp

Gói cước này vô cùng ưu đãi, cũng như tiết kiệm chi phí bởi vì chỉ với 15k các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 5Gb dung lượng data truy cập tốc độ cao trong vòng chu kỳ 30 ngày.

>> Địa chỉ hỗ trợ thu mua thẻ cào giá tốt : https://doithe3s.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-144.html

Với những khách hàng truy cập nhiều thì gói cước này là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên ưu đãi của gói cước không áp dụng cho toàn bộ khung giờ mà chỉ áp dụng từ 23 giờ đến 6 giờ sáng  hôm sau.

Nhiều thuê bao thường không làm việc, hay truy cập mạng vào khung giờ này vậy nên sau khi đăng ký sử dụng khoogn kiếm soát dẫn đến tốn kém khá nhiều chi phí. Vậy nên nếu như bạn là một trong những thuê bao như vậy thì nên tiến hành hủy gói cước này và đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói TD7 của Viettel đơn giản nhất

Thao tác hủy gói cước này vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn với nội dung :

HUY gửi tới 191

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.     

Khi nhà mạng gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước này thành công thì bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin tránh mất cước phí phát sinh sau này.

Làm thế nào để mua thẻ điện thoại qua Internet banking? Xem ngay tại địa chỉ đường link sau để tìm hiểu kĩ hơn về nó: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-internet-banking-10598.html

huy-goi-uu-dai-td7-cua-viettel

hủy nhanh gói TD7 của Viettel

Những ưu đãi còn lại của gói cước sau khi hủy cũng sẽ bị xóa bỏ chứ không được bảo lưu. Hơn thế nữa gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lý nhất. Gói cước này có chu kỳ sử dụng là 30 ngày vậy nên cần lựa chọn ngày hủy là 28-29 của chu kỳ sử dụng.

>>> Cách đổi thẻ cào viettel bị rách nhanh nhất

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành hủy nhanh gói TD7 của Viettel là khá quan trọng khi gói cước không còn phù hợp nữa. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Hãy chia sẻ cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công.