Chi tiết cách đổi thẻ cào sang tiền mặt tại doithe247.com

2242 Lượt xem

Đổi thẻ cào sang tiền mặt tại doithe247.com được thực hiện như thế nào? Đây là một trong những giao dịch được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

doi-the-cao-sang-tien-mat

Bên cạnh nhu cầu nạp tiền điện thoại thì việc đổi thẻ cào sang tiền mặt cũng được rất nhiều người dùng sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được các thao tác thực hiện dẫn đến việc thực hiện không thành công. Do đó, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào sang tiền mặt chi tiết nhất tại website doithe247.com.

Hướng dẫn cách dổi thẻ cào sang tiền mặt tại doithe247.com

Website douthe247.com là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ như: chuyển thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác. Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt tại hệ thống cũng rất đơn giản, nếu bạn có nhu cầu bạn có thể thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Để đăng kí tài khoản bạn chọn mục đăng ký trên góc phải màn hình và làm theo hướng dẫn. Bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản google hoặc facebook.

doi-the-cao-sang-tien-mat

Bước 2: Đổi thẻ cào sang tiền mặt

Tại đây bạn bấm chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên trang chủ và nhập các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào điện thoại, thẻ cào game bất kỳ.
  • Nhập mã thẻ
  • Số serial

Bấm chọn lệnh “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản

Để rút tiền bạn chọn mục  “Rút tiền” và thực hiện thao tác rút tiền bằng cách nhập thông tin ngân hàng, số tiền cần rút (tối thiểu là 50.000đ) và kết thúc giao dịch. Lúc này bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng về tài khoản ngân hàng của mình trong 5 đến 30 phút.

Tìm hiểu thêm về mua thẻ cào trực tuyến theo địa chỉ : https://banthe247.com/mua-ma-the

Lợi ích khi đổi thẻ cào sang tiền mặt tại hệ thống doithe247.com

Thao tác đổi thẻ cào sang tiền đơn giản nhanh chóng bạn sẽ nhận ngay tiền mặt trong 5 đến 15 phút.

Mức chiết khấu đổi thẻ cào cực kỳ ưu đãi, giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều cước phí, nhất là khi thực hiện giao dịch đổi thẻ với số lượng lớn.

Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng đến 22h00, kể cả dịp lễ, tết nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện giao dịch tại đây.

Với những khách hàng lo ngai về vấn đề bảo mật thông tin thì bạn có thể an tâm,  bởi giao dịch trên hệ thống được thực hiện trực tiếp và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào nên bạn có thể an tâm thực hiện giao dịch tại đây.

Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã biết cách đổi thẻ cào sang tiền mặt thành công và có thể an tâm thực hiện giao dịch tại doithe247.com và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.