Chi tiết về cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt?

4795 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng nhất tại trang web Doithe123.com.

Thẻ Vcoin hay còn gọi là thẻ Vtc thuộc nhà cung cấp VTC, ngoài chức năng chính là nạp tiền cho tài khoản game, website thương mại  điện tử, thì quý khách hàng còn có thể dễ dàng dùng thẻ Vcoin để thanh toán tiền điện thoại trả sau, thanh toán cước internet,...

Đổi thẻ tại website Doithe123.com, quý khách hàng dễ dàng thực hiện đổi card điện thoại thành tiền mặt bằng cách truy cập https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html để biết thêm các thông tin mới hấp dẫn nhất.

doi-the-vcoin-sang-tien-mat

đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt nhanh nhất tại Doithe123.com

Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ Vcoin không sử dụng đến, vậy tại sao bạn không nhanh chóng đổi chúng sang tiền mặt. Bạn có thể dễ dàng dùng số tiền đó để mua các vật dụng và nâng cấp cho game của mình, hoặc bạn cũng có thể trang trải cho những phí sinh hoạt khác.

Để đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt thành công, bạn phải có một thiết bị có kết nối internet, đó có thể là công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng tốc độ cao hoặc wifi kết nối khỏe, giúp cho quá trình đổi thẻ không bị gián đoạn.

Bước 1. Bạn truy cập trang web Doithe123.com bằng tài khoản đã đăng ký tại hệ thống. Tài khoản đó chắc chắn phải có email cá nhân mà bạn thường xuyên sử dụng.

Bước 2. Quý khách đến trang chủ và chọn mục ‘Đổi thẻ cào thành tiền” rồi làm theo hướng dẫn

  • Bạn nhập số serial thẻ Vcoin muốn đổi
  • Bạn nhập mã số thẻ cào Vcoin muốn đổi

Bước 3. Bạn nhấn chọn ngay “Đổi thẻ cào”

Chỉ qua 3 bước đơn giản, quá trình đổi thẻ của bạn đã thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu là 18.75%.

Có nghĩa là, khi bạn đổi mệnh giá thẻ Vcoin 100k, bạn trả cho hệ thống là 18.750đ, bạn nhận về cho mình số tiền 81.250đ.

doi-the-vcoin-sang-tien-mat

đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt

>>> Xem thêm cách mua thẻ Vcoin bằng SMS: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-vcoin-bang-sms-8357.html

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại trang web Doithe123.com

Bạn sẽ được thấy có rất nhiều những mệnh giá khác nhau của các website cung cấp thẻ cào trực tuyến khi tiến hành đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt.

Bạn sẽ được các nhân viên hệ thống phục vụ nhu cầu đổi thẻ tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.

Đến với Doithe123.com bạn sẽ được bảo mật thông tin cá nhân hoàn toàn tuyệt đối.

Chỉ với những bước đổi thẻ căn bản và vô cùng nhanh chóng, quý khách hàng có thể dễ dàng biến những mệnh giá thẻ cào Vcoin thành tiền mặt thành công và nhận về cho mình ưu đãi chiết khấu chưa từng thấy.

Ngoài thẻ cào game Vcoin, quý khách hàng còn có thể đổi các loại thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game khác thành tiền trực tuyến ngay tại trang web doithe123.com. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào điện thoại thành tiền, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Vcoin,...

Chúc quý khách hàng đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt thành công cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời tại hệ thống. Trân trọng cảm ơn!