Đăng kí gói cước M120 Vinaphone chỉ trong một nốt nhạc

1047 Lượt xem

Đối với những thuê bao di động có nhu cầu sử dụng mạng vừa phải thì gói M120 Vinaphone là một trong những gói cước phù hợp giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi lướt mạng, đọc báo, xem phim.

goi-cuoc-120-vinaphone1

gói cước M120 Vinaphone

Gói cước M120 Vinaphone là một gói cước được nhà mạng phát hành với dung lượng data 1.5 GB miễn phí sử dụng trong 30 ngày, nhất là trong trường hợp không có wifi mà cần sử dụng mạng thì đây là một gói cước hợp lí cho các thuê bao di động. Vậy để đăng kí gói cước này khách hàng sẽ phải thực hiện cú pháp ra sao, thông tin gói cước như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng kí gói cước M120 Vinaphone cực nhanh

Đây là một gói cước dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng vừa phải. Để đăng kí gói cước này bạn hãy thực hiện theo cú pháp tin nhắn dưới đây:

ON M120 gửi đến 6088

Sau khi đăng kí thành công, đợi một vài phút sau hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn, lúc này  khách hàng cần thực hiện cú pháp xác nhận ngay bên dưới đây để có thể sử dụng gói cước.

Soạn tin:  Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543

Đối tượng sử dụng: Áp dụng tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.

Cước phí đăng kí gói cước: 120.000đ/tháng

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm bắt đầu đăng kí thành công gói cước.

goi-cuoc-m120-vinaphone2

gói cước M120 Vinaphone

Dung lượng: 1.5GB

Với mức chi 120.000đ/tháng và với dung lượng data ưu đãi 1.5GB khách hàng đã có thể thoải mái truy cập internet, đọc báo, xem phim, lướt Facebook…truy cập với tốc độ cao.

Lưu ý khi đăng kí gói cước M120 Vinaphone

Để có thể sử dụng gói cước một cách hợp lí và tránh được chi phí phát sinh ngoài ý muốn khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data gói cước, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra bằng cú pháp dưới đây:  DATA gửi đến 888.

Vì đây là gói cước tự động gia hạn vào cuối tháng nên bạn sẽ không mất công đăng kí nhiều lần khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ một cách đều đặn.

Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn tìm một gói cước hợp lí hơn khách hàng nên hủy để tránh lãng phí. Cú pháp hủy gói cước M120 Vinaphone dưới đây:  HUY M120 gửi đến 888. Việc hủy gói cước giúp bạn có thể bảo toàn số tài khoản cho di động và tiết kiệm nhiều chi phí để sử dụng cho nhu cầu khác.

Để có thể nạp thẻ thành công gia tăng tài khoản cho "dế yêu" bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://banthe247.com/mua-ma-the mua thẻ dễ dàng, nhanh chóng tiện ích.

Vậy chỉ với một cú pháp đơn giản bạn đã thể đăng kí gói cước M120 Vinaphone một cách nhanh chóng và trải nghiệm nhiều tiện ích mà nhà mạng cung cấp. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi đăng kí gói cước.