Đăng kí nhanh gói HD70 Mobifone nhận ngay ưu đãi lớn

1991 Lượt xem

Nếu bạn đăng ký gói HD70 Mobifone  thành công, bạn sẽ nhận được tới 2.4GB dữ liệu để truy cập Internet, làm việc, học tập và giải trí với cước phí tiết kiệm nhất.

Thông thường, khi bạn sử dụng Internet, thuê bao điện thoại di động mất rất nhiều chi phí cho việc này.   Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói HD70 Mobifone  cực kì ưu đãi.  So với các gói 4G cùng mức giá, gói HD70 là gói cước ưu đãi nhất dành cho các thuê bao lúc này.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói HD70 Mobifone

Với 2.4GB dữ liệu nhận được từ gói cước HD70, người dùng sẽ có thể sử dụng Internet trong 30 ngày mà không phải lo lắng về lệ phí.

Cú pháp đăng kí gói HD70 rất đơn giản, nếu thuê bao di động của bạn đủ điều kiện đăng kí bạn chỉ cần nhanh chóng soạn tin theo cú pháp :

ON HD70 gửi đến 9084

Sau khi đăng ký cước thành công, hãy dừng lại và khởi động lại thiết bị để  thuê bao nhận được ưu đãi từ gói cước và có thể yên tâm trải nghiệm trên điện thoại di động của mình.

goi-HD70-Mobifone

gói HD70 Mobifone

Những thông tin chi tiết nhất về gói HD70 Mobifone

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Đối tượng: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau đăng hoạt động hai chiều
  • Điều kiện sử dụng:
  • Thuê bao di động sử dụng sim Mobifone 4G.
  • Người đăng ký sử dụng các thiết bị di động hỗ trợ mạng 4G / 4G LTE.
  • Thuê bao thuộc vùng phủ sóng 4G Mobifone.
  • Phí đăng ký: 70.000 đồng / 1 lần đăng kí
  • Data ưu đãi nhận được: 2,4 GB
  • Chu kì: 30 ngày

Sau khi đăng ký thành công gói HD70 Mobifone, nhà mạng sẽ gửi một thông báo phản hồi tới thuê bao của bạn.   Bây giờ, bạn chỉ cần mở máy và trải nghiệm ưu đãi từ gói cước đem lại.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói HD70 Mobifone

HD70 Mobifone có tính năng tự động đổi mới sau 30 ngày, thuê bao di động chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có đủ tiền để đăng kí gói cước thành công là được.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn cần soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.

Khi thuê bao di động sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.   Vào thời điểm này, các thuê bao di động phải nhanh chóng nạp thẻ tăng thêm tiền cho tài khoản bằng cách truy cập địa chỉ https://doithe247.com để đăng kí ngay một gói bổ sung dung lượng 4G để dùng.

Gói cước

Cú pháp đăng ký

Giá cước đăng ký

Ưu đãi data

Chu kỳ gói cước

MAX15

DK MAX15 gửi 999

15.000đ

500MB

Cùng chu kỳ với gói 3G Mobifone mà thuê bao đang dùng

MAX25

DK MAX25 gửi 999

25.000đ

1GB

MAX35

DK MAX35 gửi 999

35.000đ

2GB

Để gia tăng tài khoản nhanh hơn bạn có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ:

Sau một thời gian sử dụng gói HD70 Mobifone, gói không còn phù hợp, bạn phải hủy gói để bảo vệ tài khoản cho mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY HD70 gửi đến 999.

   Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký thành công gói HD70 Mobifone  và thoải mái truy cập Internet, lướt web mỗi ngày mà không phải lo lắng về chi phí sử dụng.