Hòa mạng sim Vina Hi nhận ưu đãi khủng về thoại, data

1169 Lượt xem

Hòa mạng sim Vina Hi, sim dùng liên lạc ra nước ngoài, trong nước, truy cập mạng rất ưu đãi gồm 8GB data, 80 phút gọi, 80 SMS trong nước, 50 phút gọi quốc tế ngay sau khi kích hoạt sim thành công.

Thông tin về sim Vina Hi ưu đãi khủng của Vinaphone

+ Sim Vina Hi được bán chính thức tại các cửa hàng Vinaphone, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trên toàn quốc.

Giá sim Vina Hi là: 110.000đ (Lưu ý giá sim có thể chênh lệch khác nhau tùy vào số thuê bao di động mà bạn lựa chọn hòa mạng.

Xem thêm: ATM là một trong những áp dụng rấtquan trọng nhất đưa thanh toán online thanh toán cực tiện lợi hơn bao giờ hết. Vì vậy mà bạn nên nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm cho dế yêu của bản thân mình để có thể cực tiện lợi trong các thao tác sử dụng nhanh và cũng như không bao giờ bị gián đoạn liên lạc.

hòa mạng sim Vina Hi Vinaphone

Những ưu đãi khi kích hoạt sim Vina Hi Vinaphone thành công

Hòa mạng và kích hoạt hòa mạng sim Vina Hi Vinaphone thành công, thuê bao sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

+ Ưu đãi tặng 8GB data tốc độ cao mạng 4G truy cập mạng.

+ Ưu đãi tặng 80 phút gọi trong nước bao gồm gọi nội mạng + ngoại mạng.

+ Ưu đãi tặng 80 SMS trong nước bao gồm gọi thoại nội mạng + ngoại mạng.

+ Ưu đãi tặng thêm 50 phút gọi quốc tế đến các nước bao gồm Mỹ, Canada, Trung Quốc, HongKong, Singaport, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Úc, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ai len, Israel, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh Quốc, Puerto Rico, Nga.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại cho sim khi cần thiết. Hãy biết cách lựa chọn những dịch vụ tiện ích hấp dẫn nhất nhé: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-viettel-8437.html

+ Cách kiểm tra các ưu đãi thoại, sms, data, bạn soạn: VOL QTTBD gửi 900 (miễn phí).

Lưu ý: Hòa mạng sim thành công, bạn có 30 ngày sử dụng số data 8GB, 80 phút gọi trong nước, 80 SMS trong nước, 50 phút gọi quốc tế kể từ ngày kích hoạt sim. Sau 30 ngày sử dụng ưu đãi, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng ưu đãi của sim Vina Hi này thì soạn tin nhắn như sau: QTTBD gửi 900 (miễn phí) để gia hạn ưu đãi với cước gia hạn (122.000đ/lần).

hòa mạng sim Vina Hi Vinaphone

Như vậy, chỉ cần hòa mạng sim Vina Hi Vinaphone một lần, bạn nhận được tổng hòa nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho mình. Bạn nhận ưu đãi thoại, sms, ưu đãi data truy cập mạng cùng số phút gọi quốc tế tới nhiều quốc gia trên thế giới giúp bạn sử dụng thuê bao di động tốt hơn, thuận tiện hơn hẳn. Ưu đãi cho thuê bao hòa mạng trong 30 ngày. Nếu tiếp tục có nhu cầu sử dụng tiếp những ưu đãi hấp dẫn này, bạn chỉ mất cước phí 122.000đ gia hạn cho cả tháng sử dụng.

Nhanh tay hòa mạng sim Vina Hi Vinaphone để sử dụng di động thoải mái nhất, sử dụng liên lạc, vào mạng cả tháng với cước phí phù hợp ngay nào các bạn ơi.