Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G D125 Vietnamobile

893 Lượt xem

Bạn có nhu cầu truy cập 3G tốc độ cao? Những gói cước bạn đăng ký không đủ để bạn truy cập internet, gói 3G D125 Vietnamobile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vietnamobile là một mạng di động đang phát triển nhanh tại Việt Nam, với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất và chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Nhà mạng Vietnamobile đã mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi phút gọi thoại, tin nhắn, các loại sim nhắn tin không mất tiền vietnamobile…trong đó có gói cước 3G D125.

Vậy cú pháp đăng ký gói cước này là gì? Sau khi đăng ký gói cước sẽ có những lợi ích gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  • >>>Xem thêm những cách giúp bạn nạp tiền viettel nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất từ Doithe3s.com. đăng ký tài khoản miễn phí ngay!

dang-ky-goi-cuoc-3g-vietnamobile-tron-goi

Đăng ký gói cước 3G D125 truy cập cả tháng không mất tiền

Cách đăng ký gói 3G D125 Vietnamobile

Gói cước 3G D125 của Vietnamobile là gói cước 3G dành cho thuê bao trả trước sử dụng 30 ngày. Trong 30 ngày khi đăng ký 3G Vietnamobile với gói D125 khách hàng sẽ có đến 3GB để truy cập mạng 3G tốc độ cao tha hồ giải trí, đọc tin tức, chơi game.

Để đăng ký gói cước 3G D125, quý khách có thể đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK D125 gửi 345.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước, nhà mạng Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn phản hồi cho bạn, xác nhận bạn đã đăng ký thành công và các thông tin liên quan đến gói cước D125.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận ngay 3GB data miễn phí truy cập ở tốc độ cao. Bạn thoải mái sử dụng để truy cập internet hoặc xem Youtube thả ga.

Gói cước

Cước phí

Dung lượng data miễn phí truy cập trên tốc độ cao

Cước phí phát sinh ngoài gói

Thời hạn sử dụng

Cách đăng ký

D125

125.000đ

3GB

75/15 KB

30 ngày

DK<cách>D125 gửi 345

Thông tin gói cước 3G D125 của Vietnamobile

Lưu ý khi sử dụng gói 3G D125 Vietnamobile

Quý khách cần lưu ý một số điều sau đây trong quá trình sử dụng gói cước:

+ Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính: 125.000đ

+ Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày.

+ Dịch vụ 3G Vietnamobile hiện cung cấp cho 3 thành phố: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

+ Khi bạn không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn đăng ký sang các gói cước khác có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn: HUY<cách>D125 gửi 345.

+ Gói cước 3G D125 trả trước Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn.

Goi-cuoc-3G-D125-cua-Vietnamobile

Cú pháp đăng ký gói cước đơn giản và dễ nhớ

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu truy cập cao hơn nữa, muốn dung lượng data miễn phí nhiều hơn bạn có thể đăng ký gói cước khác được ưu đãi nhiều hơn từ nhà mạng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói 3G D125 Vietnamobile, bạn đã nắm rõ cú pháp đăng ký và các thông tin liên quan đến gói cước chưa? Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay soạn tin để đăng ký ngay gói cước cho mình.

Để biết thêm nhiều gói cước khuyến mãi cùng dịch vụ mua mã thẻ cào và nạp tiền điện thoại giá rẻ thì các thuê bao có thể truy cập ngay địa chỉ  nạp tiền điện thoại online 

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng!