Hướng dẫn cách thực hiện hủy gói cước T70K của Viettel

5804 Lượt xem

Gói cước T70K được biết đến là một gói cước ưu đãi gọi thoại và tin nhắn khá khủng tuy nhiên lại chỉ áp dụng cho nội mạng. Thuê bao di động của Viettel cảm thấy khá bất tiện về ưu đãi này, chính vì vậy khách hàng sẽ thực hiện hủy gói cước T70K của Viettel và đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn. Chi tiết về cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng theo dõi  kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước T70K của Viettel đơn giản và nhanh chóng

Ưu đãi thuộc về gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao nội mạng Viettel với nhau, đối với những thuê bao có nhiều nhu cầu về gọi thoại hoặc nhắn tin ngoại mạng thì gói cước này không phù hợp.

Khi gọi thoại và nhắn tin nhưng là ngoại mạng thì các bạn sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng, chính vì vậy gây tốn kém, cũng như lãng phí rất nhiều. Mà thay bằng việc sử dụng gói cước này các bạn có thể đăng ký một gói cước khác ưu đãi cả về gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng.

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng mua thẻ garena một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

huy-goi-cuoc-t70k-cua-viettel-1

hủy gói cước T70K của Viettel

Dĩ nhiên bạn cũng có thể đăng ký thêm một gói cước có ưu đãi gọi thoại ngoại mạng để sử dụng cùng nhưng hiện nay nhà mạng Viettel hiện đang cung cấp cho khách hảng rất nhiều gói cước tổng hợp bao gồm cả nội mạng lẫn ngoại mạng với ưu đãi cực kỳ khủng. Chính vì vậy bạn chỉ cần đăng ký 1 gói cước duy nhất thay vì đăng ký nhiều gói cước nhỏ lẻ.

Cách hủy gói cước T70K của Viettel đơn giản nhất

Những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu sau khi thuê bao thực hiện hủy thành công gói cước này, chính vì vậy trước khi thực hiện thao tác hủy bạn nên thực hiện kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại để tối ưu hơn.

Địa chỉ mua thẻ garena rẻ nhất, chiết khấu hấp dẫn nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho người chơi game Liên mình huyền thoại, FIFA.

Cú pháp hỗ trợ thuê bao tra cứu thông tin ưu đãi còn lại :

KTT70K gửi về 109

Ngay sau đó khi đã biết được ưu đãi còn lại là bao nhiêu nếu như không nhiều và cũng sắp đến thời điểm hệ thống gia hạn tự động thì bạn có thể thực hiện hủy gói cước này theo cú pháp như sau :

HUYVT gửi về  191

huy-goi-cuoc-t70k-cua-viettel

hủy gói cước T70K của Viettel

Qua đó các thuê bao di động có thể thấy rằng sẽ không quá khó khăn gì để thực hiện hủy gói cước T70K của Viettel. Nếu như gói cước hoàn toàn không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì các bạn nên hủy đi, để đăng ký một gói cước tối ưu hơn, tránh tình trạng cố sử dụng hoặc quên mất hủy dẫn đến lãng phí. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều thuê bao khác cùng được biết đến những thông tin trên nhé. Chúc các bạn thực hiện hủy thành công gói cước này.

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian,chi phí ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi về chiết khấu khi thực hiện giao dịch tại Muathe24h