Hướng dẫn mua phần mềm diệt virus cho điện thoại cực đơn giản

1950 Lượt xem

Bạn đang sử dụng điện thoại di động nhà điều hành Android? Bạn đang muốn mua phần miền diệt virus cho điện thoại của mình? Nếu vậy hãy đến ngay với website Muathe24h.vn để có thể lựa chọn và sở hữu cho dế yêu của mình một phần mềm chống virus hiệu quả với giá thành cực ưu đãi nhé.
Như các bạn cũng đã biết, điện thoại thông minh với rất nhiều ứng dụng hấp dẫn cho phép bạn truy cập internet để thực hiện công việc hay đơn giản chỉ để giải trí. Chính từ những lần truy cập đó, điện thoại của bạn không tránh khỏi nguy cơ xâm nhập virus từ bên ngoài dấn đến những tình trạng như đánh cắp dữ liệu, nóng và phồng pin, hoặc có thể làm thiết bị biến dạng, hay các hỏng hóc khác. Nhất định bạn cần cài đặt phần mềm diệt virus cho điện thoại.

Mua phần mềm diệt virus cho điện thoại ở đâu?

Muathe24h.vn – website chuyên cung cấp các dịch vụ mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại online và mua phần mềm diệt virus với chiết khấu cao, giá thành ưu đãi. Mua phần mềm virus cho điện thoại androi tại đây, bạn nhận được mức ưu đãi chiết khấu lên đến 14%. Bạn sẽ không tìm mấy mức ưu đãi này tại bất kỳ một địa chỉ webiste nào khác trên thị trường, đảm bảo cho bạn những giá trị tối ưu cho cuộc sống hiện đại.
Cài đặt phần mềm chóng virus cho điện thoại android chính là bạn tiền hành mua phần mềm Kaspersky cho điện thoại của mình. Đây là một phần mềm bảo mật hàng đầu của Nga, được rất nhiều người trên thế giới tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

diệt virus cho điện thoại


Kaspersky dành  cho điện thoại android hiện đang được bán tại Muathe24h.vn với giá 190.000đ, giá chưa bao gồm chiết khấu. Để mua key phần mềm này, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản, nhanh chóng và ngay tại nhà.

Ngoài dịch vụ mua phần mềm diệt virus cho điện thoại này ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ diệt virus cho android của chúng tôi với chất lượng, chiết khấu tốt nhất. Bạn có thể xem link chi tiết tại đây:  https://muathe24h.vn/phan-mem-diet-virus/diet-virus-cho-android-8512.html

Hướng dẫn mua phần mềm diệt virus cho điện thoại nhanh chóng

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó là tiến hành đănh ký tài khoản thành viên tại website bằng cách điền đầy đủ các thông tin đơn giản như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu và mã kiểm tra là xong.
Đăng ký tài khoản thành viên bạn không mất bất kỳ chi phí nào mà còn giúp bạn nhận được ưu đãi chiết khấu cao khi thanh toán mua key phần mềm.
Bước 2: Tiếp tục, bạn clcik vào mục: Mua phần mềm diệt virus và điền thêm tất cả các thông tin chi tiết sau:
Chọn mục: Kaspersky Internet Security và chọn tiếp 190.000đ Internet Security for Android.
Số lượng thẻ cần mua
Địa chỉ email nhận mã thẻ
Phương thức thanh toán:

mua key diệt virus


+ Thanh toán qua tài khoản thành viên tại webiste
+ Thanh toán qua thẻ atm có đăng ký internet banking
>>> Nhấp chọn: Mua thẻ ngay để hoàn thiện giao dịch. Mã key như mong muốn được gửi qua email cho bạn.
Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin chi tiết về cách mua phần mềm diệt virus cho điện thoại với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm tiện ích cùng dịch vụ.

Bài 2: phần mềm Kaspersky cho android
Mua phần mềm Kaspersky cho androi nhận ngay chiết khấu khủng