Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước HDP100 Mobifone

650 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi tổng hợp. Và gói cước HDP100 là một gói cước có ưu đãi 2 trong 1 đặc biệt.Nhưng vào một thời điểm nào đó cũng như khi nhu cầu không còn phù hợp nữa thì thuê bao nên hủy gói cước HDP100 Mobifone. Chi tiết cách thực hiện ra sao chúng ta hãy cùng khám phá và tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước HDP100 Mobifone đơn giản, nhanh chóng

Gói cước này mang lại cho người dùng 100 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và 3GB dung lượng data 4G truy cập mạng ở tốc độ cao.Với mức ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái nghe nhạc, đọc báo, online, truy cập mạng để mua thẻ cào điện thoại, đổi thẻ cào sang tiền mặt khi có nhu cầu hoặc gọi thoại với nhũng thuê bao khác mà không cần quá lo lắng về cước phí.

huy-goi-uu-dai-hdp100-cua-mobifone

 hủy gói cước HDP100 Mobifone

Với cước phí sử dụng chỉ 100.000 đồng thì những ưu đãi của gói cước này sẽ hỗ trợ rất tốt cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều.Còn đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng ít, hoặc phát sinh nhu cầu gọi thoại nhưng hầu như là gọi cả ngoại mạng thì không nên sử dụng gói cước này.

Ưu đãi từ gói cước chỉ áp dụng cho khách hàng gọi thoại nội mạng, khi bạ gọi ngoại mạng thì vẫn bị tính cước phí như bình thường.Có khá nhiều gói cước ưu đãi tổng hợp hấp dẫn khác dành cho bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua mã thẻ viettel bằng sms siêu an toàn, nhanh chóng, chiết khấu cao

Cách hủy gói cước HDP100 Mobifone đơn giản nhất hiện nay

Nếu như khách hàng thấy gói cước không còn phù hợp nữa cũng như muốn chuyển sang sử dụng một gói  cước khác thì nên ghi nhớ cú pháp hủy gói cước này như sau :

HUY HDP100 gửi 999.

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng sẽ không cần soạn tin nhắn đăng ký lại nữa, còn nếu như không muốn sử dụng nữa thì nên hủy sớm vào ngày 28-29 của chu kỳ sử dụng để tránh tốn kém, lãng phí.

Những ưu đãi từ gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ khi khách hàng hủy thành công gói cước này.Vậy nên các bạn nên kiểm tra ưu đãi data còn lại trước khi hủy gói cước này theo cú pháp :

KT 4G gửi tới 789

Hoặc

KT HDP100 gửi  tới 999

Hoặc nếu như khách hàng muốn sử dụng ưu đãi của gói cước này triệt để nhất thì có thể hủy gia hạn tự động gói cước, nghĩa là bạn sẽ sử dụng gói cước đến hết chu kỳ, và khi hết chu kỳ thì gói cước tự bị hủy không gia hạn tự động nữa. Cú pháp tin nhắn thực hiện thao tác này đó là :

KGH HDP100 gửi tới 999.

huy-goi-uu-dai-hdp100-cua-mobifone-1

 hủy gói cước HDP100 Mobifone

Hy vọng bài viết này sẽ mang đén nhiều thông tin cho khách hàng khi có nhu cầu hủy gói cước HDP100 Mobifone.