Hủy gói cước DC200 của Viettel đơn giản nhanh chóng nhất

1070 Lượt xem

Gói cước Dc200 của nhà mạng Viettel là một trong số những gói cước vô cùng ưu đãi dành cho thuê bao Dcom 3G.  Nhưng sau một thời gian sử dụng có nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước DC200 của Viettel. Nguyên nhân của nhu cầu này là do đâu, và cụ thể cách thực hiện ra sao chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Lý do khách hàng hủy gói cước DC200 của Viettel

Với 200.000 đồng/ tháng khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 3GB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng mời phát hiện nhu cầu của mình không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa. Do đó những khách hàng này nên thực hiện hủy gói cước DC200 của Viettel để tránh lãng phí và tốn kém nhiều cước phát sinh.

Khi hủy gói cước này thành công khách hàng sẽ tiết kiệm được 200k mỗi tháng và có thể dùng tiền này để đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn , phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn và giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng khá nhiều gói cước ưu đãi khác cho các thuê bao Dcom 3G mà bạn có thể tham khảo.

huy-goi-cuoc-DC200-cua-Viettel1

hủy gói cước DC200 của Viettel

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thì nên đăng ký các gói cước có chu kỳ dài ưu đãi khủng để sử dụng. Còn đối với những thuê bao sử dụng ít và không thường xuyên thì nên lựa chọn những gói cước có ưu đãi ít hơn để tránh lãng phí.

Cách hủy gói cước DC200 của Viettel đơn giản nhanh chóng nhất

Thuê bao nếu như đã tìm hiểu được cho mình một gói cước ưu đãi, phù hợp hơn thì có thể tiến hành hủy bằng cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUY gửi về 191.

+Lệ phí hủy gói cước ưu đãi/Tin nhắn gửi tới 191 : 100 đồng/ tin nhắn.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ cào vinaphone để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác 

+Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước này thành công thì khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin. Thao tác khởi động lại điện thoại này sẽ giúp cho khách hàng cập nhật được thông tin ưu đãi nhanh chóng hơn.
Sau khi bật lại điện thoại các bạn sẽ có thể đăng ký ngay một gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

huy-goi-cuoc-DC200-cua-Viettel-1

hủy gói cước DC200 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng thao tác hủy gói cước DC200 của Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bất kỳ khách hàng nào của nhà mạng Viettel cũng có thể tự thực hiện được khi có nhu cầu. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước này.