Kinh nghiệm bán hoa tết thu lãi cao mà bạn không nên bỏ qua

323 Lượt xem

Bán hoa tết là một trong những công việc được nhiều người dùng lựa chọn, đây cũng là cách bạn kiếm thêm thu nhập trong những ngày gần tết khá hiệu quả. Để giúp chp công việc kinh doanh được thuận lợi bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm bán hoa tết thu lãi cao trong bài viết sau đây.

Kinh-nghiem-ban-hoa-tet-thu-lai-cao

Kinh nghiệm bán hoa tết thu lãi cao

Không cần đầu tư quá nhiều vốn

Với công việc kinh doanh hoa dịp tết bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 – 4 triệu đồng để nhập các loại hoa như: hoa hồng, hoa cúc, hoa dơn,.. là bạn có thể bắt đầu kinh doanh. Khi bắt đầu bán hoa thì bạn không nên nhập với số lượng lớn bởi không bán kịp sẽ bị héo. Do đó khi bán hoa Tết cách tốt nhất là bạn bán hết đến đâu lại nhập về đến đó.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thì hãy nhanh chóng truy cập website chúng tôi để có thể tìm được những công việc phù hợp nhất cho bản thân nhé. Thông tin chi tiết có tại đây: http://timviec365.vn/tim-viec-lam-24h

Chọn hoa Tết đúng thị hiếu

Ngoài việc chọn hoa giá rẻ thì bạn cũng cần dò xem thị hiếu của khách hàng năm nay như thế nào. Có năm khách sẽ mua nhiều cúc vạn thọ nên nhiều người mua về từng khóm lớn nguyên gốc trồng trong chậu để bán. Có năm người dân lại sử dụng mua hoa ly vì mùi thơm dịu ngọt, sang trọng mà loại hoa này mang lại. Tuy nhiên để chắc ăn bạn có thể đầu tư các loại hoa rẻ như: cúc, hồng, đồng tiền,...

Kinh-nghiem-ban-hoa-tet-thu-lai-cao

Chọn nguồn nhập hàng chắc chắn khi bán hoa Tết

Đối với những mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật bảo quản tốt như hoa thì việc tìm nguồn hàng rất quan trọng, ngoài đảm bảo chất lượng  thì bạn cần tìm nguồn hoa có giá rẻ. Bạn nên nhập hoa tại các vườn hoa hay chợ hoa lớn để nhập hàng, nếu mua được gốc thì càng tốt

Thời điểm bán hoa Tết phù hợp

Thời điểm thích hợp nhất để bán hoa là vào dịp tháng chạp, nhưng thời điểm thích hợp nhất là vào sát ngày ông Táo về trời, tức là gần 23 Tết  bán hàng hoa mới đắt hàng.  Đặc biệt thời điểm thích hợp nhất là vào gần thời điểm giao thừa bạn có thể lãi đến gấp đôi, gấp ba lần.

Chọn nguồn đảm bảo chất lượng

Khi chọn hoa bạn không nên chọn hoa dập nát, vết cắt cũ, bởi nếu mua phải hoa như thế sẽ rất khó vận chuyển đi xa. Ngoài tra bạn cũng cần cân nhắc nhậphoa tư các vùng có khí hậu khác biệt. Bởi khi nhập về sẽ rất khó bảo quản và không được như ý.

Biết cách bảo quản hoa

Bởi vì hoa là mặt hàng phụ thuộc  rất nhiều vào thời tiết nên bạn cần biết cách chăm sóc cho hoa luôn tươi tốt khi bán. Thời điểm giáp tết thường rất lạnh nên bạn cần che đậy hoa kỹ để tránh héo rũ và đừng quên thường xuyên ngâm vào nước để hoa luôn tươi tốt.

Với những kinh nghiệm bán hoa tết thu lãi cao trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc bán hàng và bắt đầu thực hiện công việc mới trong dịp tết này.