Làm sao để nhận được ưu đãi 60GB data từ gói VD99 Plus Vinaphone?

2035 Lượt xem

Gói cước VD99 Plus Vinaphone có ưu đãi gì hấp dẫn? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước này? Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước tiện ích này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

Goi-cuoc-VD99 Plus-Vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng  triển khai thì những gói cước tích hợp ưu đãi gọi thoại và data luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng di động. Một trong số đó là gói cước VD99 Plus Vinaphone, đây là gói cước được nhà mạng triển khai dành riêng cho các thuê bao di động đang sử dụng sim Cửu Phát của Vinaphone. Nếu khách hàng đang sử dụng sim Cửu Phát và muốn nhận ưu đãi từ gói cước thì bạn nên tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước VD99 Plus Vinaphone

Gói cước VD99 Plus Vinaphone là gói cước hỗ trợ nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của những khách hàng đang sử dụng sim Cửu Phát và đáp ứng yêu cầu có cước phí đăng ký trên 99.000đ mới đăng ký gói cước này. Hiện tại gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng triển khai: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động sử dụng sim Cửu Phát Plus Vinaphone.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Cước phí đăng ký: 99.000đ/lần
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày.

Goi-cuoc-VD99 Plus-Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước VD99 Plus Vinaphone

Gói cước VD99 Plus Vinaphone là món quà đặc biệt mà nhà mạng Vinaphone triển khai đến những khách hàng đang sử dụng sim Cửu Phát Plus, nếu bạn đang sử dụng sim này và muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 VD99plus gửi 1544

Cước phí gửi tin nhắn đến 1544: Miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thuê bao nên tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Ưu đãi từ gói  cước VD99 Plus Vinaphone

  • Tặng 2GB tốc độ cao truy cập mạng trên nền tảng 3G /4G Vinaphone trong 30 ngày
  • Miễn phí dưới 10 phút tất cả các cuộc gọi đến thuê bao nội mạng Vinaphone.

​>>> Tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ garena online trên điện thoại di động tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/garena-tren-dien-thoai-8555.html​

Lưu ý khi sử dụng gói VD99 Plus Vinaphone

Ưu đãi data từ gói cước sẽ không được cộng sẽ không được bảo lưu sang ngày tiếp theo.

Để kiểm tra data từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Tracuu VD99PLUS gửi 900.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD99PLUS gửi 900.

Gói cước VD99PLUS có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng chỉ cần đảm bảo đủ tài khoản để gói cước được gia hạn thành công.

Bên cạnh gói VD99 Plus, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng internet cao hơn thì bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước 4G Vinaphone trong bảng dưới đây.

Gói cước 3G

Cú pháp đăng ký

Cước phí  đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Ưu đãi nhắn tin, gọi điện

Hạn sử dụng

Gói cước Speed79

Soạn: DK1 S79 gửi 1544

79,000đ

2GB

Tặng 30 phút gọi và 30 tin nhắn nội mạng

30 ngày đối

Gói cước Speed199

Soạn: DK1 S199 gửi 1544

199.000đ

6GB

Gói cước Speed299

Soạn: DK1 S299 gửi 1544

299,000đ

10GB

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VD99 Plus Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và có những phút giây trò chuyện thư giãn cùng người thân bạn bè và thoải mái sử dụng các tiện ích trên internet với cước phí rẻ nhất.