Làm thế nào khi mua nhầm thẻ cào điện thoại?

10327 Lượt xem

   Đối với các thuê bao di động trả trước thì việc mua thẻ cào điện thoại là công việc diễn ra thường xuyên để đảm bảo sự hoạt động liên lạc cho thuê bao của mình. Nhưng trong số những lần mua thẻ cào đó không ít người sử dụng gặp phải tình trạng dở khóc dở cười khi mua nhầm thẻ cào điện thoại của nhà mạng mà thuê bao của mình hiện đang không sử dụng. Vậy làm thế nào khi mua nhầm thẻ cào điện thoại? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn đáp án cụ thể.

Một số biện pháp khắc phục khi mua nhầm thẻ cào điện thoại

- Thông thường thẻ cào điện thoại bằng giấy, các bạn thường hay mua tại các đại lý hoặc các điểm giao dịch Viettel nơi mình đang sinh sống nên nếu nhỡ không may mua nhầm thẻ cào của nhà mạng khác thì bạn có thể quay trở lại cửa hàng hoặc đại lý nơi bạn mua thẻ để đổi sang thẻ cào nhà mạng mình đang sử dụng. Tuy nhiên phương án này chỉ áp dụng khi thẻ cào điện thoại của bạn còn giữ nguyên lớp tráng bạc phía trên mã số bí mật của thẻ cào.

nhung-luu-y-khi-nap-tien-dien-thoai-bang-the-cao-giay

Thẻ cào điện thoại

- Biện pháp thứ hai giúp bạn khắc phục tình huống nhầm lẫn đó là có thể bán lại hoặc tặng cho bạn bè, người thân thiết quanh mình hiện đang sử dụng nhà mạng mà bạn mua nhầm mã thẻ cào.

- Biện pháp thứ ba rất hiệu quả giúp bạn khắc phục triệt để khi mua nhầm thẻ cào điện thoại trong bất kỳ hoàn cảnh nào cho dù bạn đã cào lớp tráng bạc của thẻ cào, đó là bạn có thể lựa chọn các dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến. Dịch vụ này sẽ giúp bạn đổi thẻ cào từ nhà mạng này sang nhà mạng khác hoặc đổi thành tiền mặt gửi về tài khoản cho bạn.

Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín cho bạn

    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt nhưng địa chỉ nào mới là địa chỉ tin cậy để bạn đặt niềm tin vào đó. Bạn hãy thận  trọng trong quá trình tìm kiếm một địa chỉ an toàn nhé. Đến với website: doithe66.com mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Doithe66.com là một trong những website được người tiêu dùng đánh giá cao và là địa chỉ uy tín nhất trên thì trường hiện nay. Doithe66.com hỗ trợ thu mua thẻ cào điện thoại một cách nhanh chóng nhất giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt với chiết khấu thấp nhất và nhận tiền về  tài khoản nhanh nhất.

   Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn chỉ cần truy cập vào website:doithe66.com, đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống để sử dụng dịch vụ. Tiếp tục bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt”, nhập đầy đủ các thông tin như nhà cung cấp, mã thẻ cào, số serial và chọn mục “đổi tiền ngay”, tiếp tục nhập số tài khoản ngân hàng của bạn. Trong khoảng từ 5-30 phút sau, bạn sẽ nhận được tiền ngay về tài khoản ngân hàng của mình.

   Cuộc sống thật đơn giản và vui vẻ khi chúng ta đơn giản hóa mọi vấn đề, vì vậy khi gặp những nhầm lẫn như việc mua nhầm thẻ cào điện thoại thì bạn cũng đừng nên lo lắng hay buồn phiền nhé. Tất cả đều có cách giải quyết cho bạn. Chúc các bạn luôn là những khách hàng thông minh và những con người yêu đời.