Mách bạn cách đăng ký gói cước DC30 Viettel

2188 Lượt xem

Chỉ với 30.000đ đăng ký gói cước DC30 Viettel khách hàng sẽ được tặng 200MB data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet của mình. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này se giúp bạn giải tỏa nỗi lo khi sử dụng internet mỗi ngày.

Dang-ky-goi-cuoc-DC30-Viettel

 

Thông thường sim Dcom được nhà mạng cung cấp đến người dùng để sử dụng trên các thiết bị laptop, máy tính bảng,…Loại sim này chỉ sử dụng cho nhu cầu truy cập internet nên việc đăng ký một gói cước 3G sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng. Hiểu nhu cầu đó, nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước 3G với ưu đãi hấp dẫn, một trong số đó là gói cước DC30 Viettel, chỉ với 30.000đ đăng ký gói cước DC30 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi 200MB data sử dụng cho nhu cầu xem tin tức hoặc check mail, đọc báo trong ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói DC30 Viettel cho thuê bao Dcom

Nếu như thuê bao di động khi đăng ký gói cước 3G thì bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất là có thể đăng ký gói cước thành công. Nhưng sim 3G sử dụng trên máy tính bảng hoặc USB 3G không có tính năng soạn thảo và gửi tin nhắn. Do đó, thuê bao cần tháo sim và lắp vào điện thoại để đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn : DC30 gửi 191.

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký, bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi của gói cước được cập nhật trên thuê bao là bạn có thể an tâm truy cập internet trên thiết bị của mình.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Dang-ky-goi-cuoc-DC30-Viettel

 

Thông tin gói cước DC30 Viettel dành cho Dcom

Gói cước DC30 hỗ trợ người dùng di động thoải mái sử dụng internet trên các thiết bị 3G trên tablet, laptop… Hiện tại gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: Chỉ 30.000đ/tháng.
  • Thời hạn sử dụng: 24h.

Tặng 200MB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập 3G Viettel không giới hạn thời điểm và số lần truy cập.

Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước DC30 Viettel khách hàng sẽ bị tính cước phí phát sinh là 9,76đ/50KB.

Gói cước DC30 Viettel có tính năng gia hạn tự động nên bạn chỉ cần đảm bảo thuê bao di động của mình đủ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước bằng cách mua thẻ cào viettel online và nạp vào tài khoản của mình.

Hi vọng với những lợi ích thiết thực mà gói cước DC30 cung cấp đến người dùng, bạn sẽ đăng ký gói cước DC30 Viettel thành công và có những giây phút sử dụng internet thả ga trong 30 ngày mà không lo lắng cước phí phát sinh.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua thẻ cào uy tín nhất tại  Banthe247.com