Nhận ưu đãi cực khủng với gói cước DK30 của Viettel

1298 Lượt xem

Với cước phí cực rẻ mà nhận về những ưu đãi vượt trội gói cước DK30 của Viettel đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lượt đăng ký từ khách hàng. Khi thực hiện đăng ký gói cước này các bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, cũng như có thể duy trì kết nối liên lạc liên tục mà không phải quá lo lắng về cước phí. Chi tiết về gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi hấp đãn từ gói cước DK30 của Viettel

Mức ưu đãi của gói DK30 Viettel này chủ yếu phục vụ cho nhu cầu nghe gọi và nhắn tin của khách hàng. Khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ được cộng ngay vào tài khoản của mình những ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng Viettel
  • Miễn phí 300 tin nhắn sms nội mạng đến các thuê bao Viettel.

​>>>  Mua thẻ zing trực tuyến để nâng cấp cho nhân vật trong game cực đơn giản, nhanh chóng. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại muathe123.vn nhé. 

goi-cuoc-dk30-cua-viettel

gói cước DK30 của Viettel

Với mức ưu đãi trên chắc chắn các bạn sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình kết nối , và giữ liên lạc với các thuê bao khác.

Mặc dù gói cước này vô cùng ưu đãi và phạm vi áp dụng là trên toàn quốc nhưng đối tượng được đăng ký thì lại khá bó hẹp. Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng thì mới được đăng ký.

Còn những thuê bao khác không nhận được tin nhắn thì có thể tham khảo các gói cước khác từ nhà mạng.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ zing xu làm sao để không gián đoạn cuộc chơi chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này tại website muathe123.vn nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước DK30 của Viettel ưu đãi

Để thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng chỉ cần thao tác soạn tin nhắn sms vô cùng đơn giản như sau :

DK30 gửi tới 109

+Cước phí tin nhắn: Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói: 30.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

+Một vài điều khách hàng cần nắm rõ khi đăng ký cũng như sử dụng gói cước ưu đãi :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, thuê bao chỉ cần giữ cho tài khoản chính của mình đủ 30.000 đồng là hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ sử dụng mới để sử dụng.

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.Nếu như tiền không đủ để trả cước phí thì sẽ bị hủy bỏ giao dịch.

>>>  Mua thẻ zing xu online bằng cách nào để có thể nhận được chiết khấu cao? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang web muathe24h.vn nhé. 

goi-cuoc-dk30-cua-viettel-1

gói cước DK30 của Viettel

Như vậy nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu nhắn tin và gọi thoại nội mạng nhiều thì hãy tham khảo ngay gói cước DK30 của Viettel này nhé. Với những ưu đãi mà gói cước mang lại chắc chắn bạn sẽ có những phút giây trò chuyện vô cùng vui vẻ mà không cần quá lo lắng tốn kém nhiều cước phí.