Những trải nghiệm hấp dẫn ở bãi biển Bình Tiên Ninh Thuận

2142 Lượt xem

Bãi biển Bình Tiên hấp dẫn với vùng biển xanh, cát trắng tạo thành con đường quyến rũ nằm sát vườn Quốc gia Núi Chúa tạo nên điểm đến yên bình cho du khách tới đây.

Bãi biển Bình Tiên nằm cách thành phố Phan Rang – Tháp Chàm 30km về phía tây bắc, cách thành phố Nha Trang 70km về phía nam. Đây là bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơn, du lịch chưa phát triển nếu so với bãi biển Ninh Chữ. Biển Bình Tiên tĩnh lặng, cát trắng cùng những khối đá hình dạng kỳ lạ. Bao quanh bãi biển là rừng và núi đá nên vùng biển ở đây rất yên tĩnh, cát trắng với không gian trong lành, chưa hề bị ô nhiễm bởi các hoạt động du lịch.

bai-bien-binh-tien

Gần bãi biển là một làng chài nhỏ vẫn hàng ngày sôi động với hoạt động đánh bắt cá. Bạn có thể mua hải sản, thưởng thức hải sản ngay tại đây.

Đến với Bình Tiên, du khách được tận hưởng không khí trong lành, có thể đi dạo thư giãn trên bãi cát hay thả mình trong làn nước trong xanh. Thật sự, Bình Tiên mang vẻ đẹp của một nàng công chúa đang ngủ. Nhiều bãi đá xếp chồng lên nhau trong các khối đá lớn tạo nên nhiều hình dạng kỳ lạ cùng với sự xói mòn của nước biển tạo nên khung cảnh đặc trưng của bãi biển Ninh Thuận.

bai-bien-binh-tien

Những trải nghiệm hấp dẫn ở bãi biển Bình Tiên, Ninh Thuận

Đến Bình Tiên, bạn có thể trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn như cắm trại qua đêm để cảm nhận cái bao la của vùng biển đêm, tham quan núi Chùa..

Cắm trại qua đêm

Khi màn đêm buông xuống, bạn có thể ra bãi biển mang lều nhỏ để cắm trại qua đêm, ngắm biển đêm sâu thẳm sóng vỗ cùng bầu trời đêm bao la, biển lộng gió rất thư thái.

bai-bien-binh-tien

Tham quan suối trên Núi Chùa

Nằm cách bãi biển Bình Tiên khoảng 15 phút đi qua rừng xung quanh, bạn sẽ đến Núi Chùa, nơi có 1 con suối chảy tới bãi biển Bình Tiên. Dòng suối này rất tinh khiết, là nguồn nước uống ngọt chính của người dân vùng biển này. Bạn cũng có thể thử bắt cá suối nước ngọt bằng lưới đánh bắt cá nhỏ mượn từ cư dân biển. Sau đó, nướng cá trên đá để thưởng thức nét văn hóa vùng biển. 

Những trải nghiệm hấp dẫn ở bãi biển Bình Tiên đem lại cho bạn một chuyến đi tuyệt vời, đáng nhớ. Hãy cùng xách ba lô và đi ngay bạn nhé.