Tặng 3GB data tốc độc cao với giá 5.000đ từ gói MT5C Viettel

265 Lượt xem

Với các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao không thường xuyên thì việc tham gia đăng ký gói cước MT5C Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 3GB data tốc độ cao sử dụng trong ngày.

dang-ky-goi-cuoc-MT5C-Viettel

Trong số các gói cước 3G được Viettel triển khai thì gói cước MT5C Viettel là gói 3G có ưu đãi vượt trội hơn hẳn. Chỉ với 5.000đ tham gia đăng ký gói cước MT5C Viettel bạn sẽ nhận được 3GB data tốc độ cao, so với các gói cước 3G trọn gói thông thường thì gói cước này có ưu đãi 3G vượt trội hơn nhiều so với các gói cước thông thường.

Thông tin chi tiết về gói cước MT5C Viettel

Chỉ 5.000đ khi đăng ký gói MT5C Viettel bạnsẽ nhận 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h. Ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng đăng ký gói MT5C: Tất cả thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao di động của bạn có thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói cước hay không bạn thực hiện cú pháp như sau: *098# gọi.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/Chu kỳ.
  • Thời hạn sử dụng: 24h.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua the garena online bên cạnh dịch vụ về gói cước dịch vụ thông thường. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết cách lựa chọn những dịch vụ tiện ích. 

dang-ky-goi-cuoc-MT5C-Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước MT5C Viettel

Gói cước MT5C Viettel 1 ngày với ưu đãi data cực khủng cho phép khách hàng truy cập internet thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí. Khách hàng muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: MT5C gửi 191 (miễn phí cước SMS)

Cước phí gửi tin nhắn đến 191: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước MT5C Viettel thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để điện thoại của bạn được cập nhật ưu đãi gói cước là bạn có thể an tâm tận hưởng ưu đãi từ gói cước mang lại.

Ưu đãi từ gói cước MT5C Viettel 

Khi tham gia đăng ký gói cước MT5C Viettel  bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Tặng 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h.
  • Sử dụng hết 3GB data từ gói cước hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao di động của bạn sẽ bị tính phí là 75đ/50kb.
  • Gói cước MT5C Viettel có tính năng tự động gia hạn khi sử dụng hết chu kỳ nên thuê bao di động của bạn cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước MT5C Viettel 

Để kiểm tra số data tốc độ cao còn lại của gói cước MT5C Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Khi gói cước MT5C Viettel  không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn hủy gói cước theo cú pháp như sau: OFFMT5C gửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MT5C Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước MT5C Viettel thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.