Tất tần tật về gói cước VIP179 của Vinaphone

310 Lượt xem

 

Nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet hiện nay ngày càng tăng cao. Bởi xã hội ngày càng phát triển và để theo kịp sự phát triển đó thì con người phải sống nhanh hơn, cập nhật tin tức nhanh hơn. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, gói cước VIP179 của Vinaphone.

Với gói cước VIP179 của Vinaphone, bạn sẽ được gọi thoại và truy cập Internet thả ga mà không cần phải lo lắng đến cước phí. Hãy cùng tìm hiểu về gói cước trong bài viết dưới đây nhé.

goi-cuoc-VIP179-cua-Vinaphone

 

Những ưu đãi của gói cước VIP179 của Vinaphone

Khi đăng kí gói cước VIP179, hẳn bạn đã biết phần nào về ưu đãi của gói cước phải không nào? Tuy nhiên, nếu muốn biết toàn bộ các ưu đãi của gói cước, bạn hãy đọc tiếp bài viết sau nhé.

Khi đăng kí gói cước VIP179 của Vinaphone, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Khi đăng kí gói cước VIP179, bạn sẽ nhận được ngay 300 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone miễn phí.
  • Cùng với 1200MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet.

Cách thức đăng kí gói cước VIP179 của Vinaphone

Để sử dụng gói cước VIP179, bạn phải là thuê bao hòa mạng Vinaphone trả sau và là khách hàng Doanh nghiệp. Hoặc bạn là khách hàng doanh nghiệp đang có nhu cầu chuyển đổi gói cước từ trả trước sang trả sau và vẫn muốn giữ nguyên số di động.

Muốn đăng kí gói cước ưu đãi này, bạn hãy cầm theo giấy tờ cá nhân và hợp đồng đến các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất, phù hợp nhất để làm thủ tục. Tại đó, các nhân sẽ hộ trợ bạn đăng kí gói cước nhiệt tình. Đăng kí gói cước này cũng rất đơn giản, bạn không cần phải lo sẽ tốn nhiều thời gian nhé.

  • Để đăng kí gói cước bạn cần mất mức cước phí để hòa mạng thuê bao di động là 49.000đ/tháng.
  • Mức phí phải trả khi kích hoạt, hòa mạng gói cước này là 179.000đ/tháng.

Địa chỉ của chúng tôi chuyên cung cấp mua thẻ garena cùng nhiều chương trình ưu tiên, giảm giá cùng với chiết khấu tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng mua the garena thì hãy liên hệ trực tiếp ngay để được trung tâm của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn gói cước VIP179 của Vinaphone. Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp của nhà mạng và muốn gọi thoại, truy cập Internet thả ga thì hãy nhanh tay đăng kí gói cước này nhé. Khi đăng kí thành công gói cước, bạn có thể gọi thoại cho bạn bè, người thân, đối tác thỏa thích, lướt web, nghe nhạc, xem phim, đọc sách, báo,… thoải mái. Chỉ với một gói cước mà nhận được đến 2 ưu đãi, đây quả là một gói cước hấp dẫn phải không nào? Đừng quen chia sẽ bài viết này tới bạn bè, người thân của bạn để họ cũng có thể được hưởng những ưu đãi của gói cước nhé. Mong rằng qua bài viết, bạn có thể đăng kí và sử dụng gói cước một cách dễ dàng.