Thao tác hủy gói cước DT30 của Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng

191 Lượt xem

Các gói cước ưu đãi 3g được khách hàng lựa chọn và sử dụng khá nhiều hiện nay, một trong số đó là gói cước DT30. Nhưng không phải thuê bao Dcom nào cũng phù hợp với gói cước này. Cụ thể cách  hủy gói cước DT30 của Viettel ra sao? CHúng ta hãy cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc qua bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước DT30 của Viettel tiết kiệm chi phí sử dụng

Mức ưu đãi data gói cước này dành cho các thuê bao Dcom lên đến 2.5 Gb chỉ với 150.000 đồng và sử dụng trong suốt 6 tháng. Đây là một gói cước khá rẻ cũng như phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít không thường xuyên. Bởi vì sau khi khách hàng sử dụng hết dung lượng ưu đãi thì hệ thống sẽ tự động hạ băng thông, và khách hàng vẫn có thể truy cập vào mạng.

  • Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước HDP100 Mobifone​
  • Xem thêm: Phương thức để các số thuê bao nhanh chóng sử dụng những gói cước ưu đãi là nạp tiền trực tuyến được ứng dụng cho những thuê bao của các nhà mạng Viễn Thông. Khi đó thì các tiện ích của nhà mạng sở hữu dễ dàng nhất và bạn có thể sử dụng cực kỳ tiện lợi hơn bao giờ hết.

huy-goi-cuoc-dt30-cua-viettel-1

hủy gói cước DT30 của Viettel

Với những thuê bao đã thường xuyên sử dụng mạng với tốc độ cao, sau khi bị hạ băng thông sẽ cảm thấy không thoải mái và giảm tiến độ làm việc. Do đó với những khách hàng này thì nên hủy gói cước này để tránh lãng phí, và đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn tiết kiệm chi phí hơn.

Thao tác hủy gói cước DT30 của Viettel cực kỳ đơn giản

Không giống như một số gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel khách hàng cần phải đến tận nơi các điểm đăng ký, địa điểm giao dịch của nhà mạng Viettel thì mới hủy được gói cước. Khách hàng muốn hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

HUY gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn khi gửi tới 191 : Miễn phí.

Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài của nhà mạng Viettel để nhờ trợ giúp hủy nhanh chóng.

Sau khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công gói cước thì nên khởi động lại điện thoại của mìn để cập nhật ưu đãi một cách nhanh nhất. Hoặc để tiết kiệm hơn nữa khách hàng có thể tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước qua tin nhắn sau, để kiểm soát và không lãng phí :

Cú pháp : KTTK gửi tới 191

Tham khảo ngay thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms, chỉ cần một vài thao tác là sở hữu thẻ cào như ý. Nhanh tay sử dụng dịch vụ để nhận nhiều ưu đãi nhất nhé:  https://goo.gl/F5JFSY

Sau khi bật lại máy khách hàng có thể đăng ký ngay một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn với mình, cũng như giúp giảm thiểu tốn kém nhất.Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng với nhiều mức ưu đãi và cước phí khác nhau.

huy-goi-cuoc-dt30-cua-viettel

hủy gói cước DT30 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này khách hàng nếu thấy gói cước không còn phù hợp nữa thì nên tiến hành hủy gói cước DT30 của Viettel sớm để tránh lãng phí. Hãy chia sẻ bài viết này để cho những khách hàng khác của nhà mạng biết đến thông tin này nhé. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước này mà không gặp khó khăn gì.