Tiết kiệm chi phí gọi thoại với gói cước DK30 của Viettel

3989 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi gọi thoại của nhà mạng Viettel thì gói cước DK30 của Viettel là một trong những gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng khách hàng cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này cũng như cách đăng ký thế nào là nhanh nhất. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến chủ đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Gói cước DK30 của Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi gọi thoại hấp dẫn đó là miễn phí 300 phút gọi nội mạng, và 300 tin nhắn sms nội mạng miễn phí. Có thể thấy rằng gói cước này ngoài đáp ứng cho nhu cầu gọi thoại của khách hàng mà còn thỏa mãn cho nhu cầu nhắn tin nữa.

Với gói cước này các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cũng như giúp duy trì liên lạc và kết nối với các thuê bao khác.

goi-cuoc-DK30-cua-Viettel

gói cước DK30 của Viettel

Phạm vi áp dụng gói cước này là toàn quốc và những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng nhận được tin nhắn mời sử dụng thì sẽ được đăng ký gói cước ưu đãi này.

Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói cước DK30 của Viettel

Khi các bạn có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms đơn giản như sau :

DK30 gửi về 109

+Lệ phí của tin nhắn gửi tới 109: Miễn phí

+Giá gói cước ưu đãi: 30.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói: 30 ngày được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.

Trong quá trình sử dụng cũng như đăng ký gói cước này các bạn cần chú ý một vài điều sau :

- Gói cước này có chức năng gia hạn tự động khi kết thúc một chu kỳ sử dụng, nên khách hàng không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.Điều kiện là tài khoản chính của bạn nhiều hơn 30k và khách hàng không thực hiện thao tác hủy gói cước.

- Cước phí đăng ký gói cước này sẽ được trừ vào tài khoản chính của khách hàng nên ở thời điểm tiến hành đăng ký bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 30k.

Tóm lại qua bài viết vừa rồi có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước DK30 của Viettel này khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi liên lạc hoặc nhắn tin với các thuê bao khác. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu về các gói cước của nhà mạng.