Ưu đãi tặng 700 phút gọi miễn phí với gói cước trả sau ALO21 Vinaphone

1095 Lượt xem

Chỉ với 70.000đ khi tham gia đăng ký gói cước ALO21 Vinaphone trả sau bạn sẽ được tặng ngay 700 phút gọi nội mạng miễn phí. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.  

Dang-ky-goi-cuoc -ALO21-Vinaphone-tra-sau

Thông thường với các thuê bao di động trả sau thì để chi trả cho nhu cầu gọi thoại người dùng sẽ phải chi trả rất nhiều chi phí khi sử dụng. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước ALO21 Vinaphone, chỉ với 70.000đ khi tham gia đăng ký gói cước ALO21 Vinaphone trả sau bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 700 phút gọi nội mạng miễn phí. Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này sẽ giúp bạn có những phút giây trò chuyện thoải mái cùng bạn bè, người thân của mình mà không cần lo lắng đến chi phí hàng tháng.

Hướng dẫn hòa mạng gói cước ALO21 Vinaphone trả sau

Gói cước ALO21 Vinaphone được nhà mạng triển khai từ năm 2016 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng di động. Với cước phí đăng ký cực rẻ chỉ 21.000đ nhưng thuê bao nhận được đến 700 phút gọi miễn phí sử dụng trong 30 ngày. Để nhận được ưu đãi từ gói cước thuê bao di động có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây:

Vì gói cước ALO21 Vinaphone là gói cước trả sau nên thuê bao di động khi có mong muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của nhà mạng để làm thủ tục hòa mạng gói cước trả sau mới.

Khi tham gia hòa mạng gói cước ALO21, thuê bao di động cần lưu ý mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

Giấy chứng minh nhân dân photo (khi đến cửa hàng thuê bao nhớ mang bản chính để đối chiếu).

Hộ khẩu gia đình photo.

Sau khi đã có giấy tờ đầy đủ, bạn mang đến cửa hàng giao dịch của nhà mạng để được nhân viên CSKH hòa mạng gói cước thành công là bạn có thể an tâm tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình

>>>Bên cạnh những thông tin về gói cước dịch vụ trên, khách hàng có thể tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại qua sms bằng cách click ngay vào đường link và tìm hiểu

Dang-ky-goi-cuoc -ALO21-Vinaphone-tra-sau

Thông tin chi tiết gói ALO21Vinaphone trả sau

Đối tượng  áp dụng: Tất cả thuê bao di động Vinaphone có nhu cầu tham gia hòa mạng gói cước trả sau hay thực hiện chuyển đổi từ gói cước trả trước sang gói cước trả sau.

Phạm vi triển khai gói cước: Triển khai tại các số tỉnh thành theo quy định.

Cước hòa mạng gói: 70.000đ/tháng

Ưu đãi khi hòa mạng gói cước trả sau ALO21 Vinaphone

Gói trả sau ALO21Vinaphone là gói cước hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, theo đó gói cước được nhà mạng triển khai với những ưu đãi như sau:

  • Cước phí đăng ký cực rẻ chỉ 70.000đ/tháng bao gồm: 49.000đ cước thuê bao và: 21.000đ cước phí gói là bạn sẽ nhận được tổng ưu đãi gọi thoại đến 700 phút gọi nội mạng.
  • Miễn phí dưới 10 phút tất cả các cuộc gọi nội mạng đến thuê bao di động Vinaphone và cố định VNPT.

Lưu ý: Các cuộc gọi từ phút thứ 11 nhà mạng sẽ tính cước theo quy định hiện hành.

Với những ưu đãi mà gói cước ALO21 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước ALO21 Vinaphone trả sau thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.